Home / thể thao / Jurgen Klopp bắt các học trò học theo Chelsea – Link vào M88

Jurgen Klopp bắt các học trò học theo Chelsea – Link vào M88

Link vào M88 – Jurgen Klopp nói rằng Liverpool cần phải học tập Chelsea nếu muốn có một vị trí dự Champions League năm sau.

Jurgen Klopp
Theo M88 cập nhật, đội bóng áo đỏ hiện đứng thứ 3 trên BXH nhưng họ chỉ hơn Arsenal ở vị trí thứ 5 có 6 điểm và Arsenal còn 2 trận chưa đấu.
Đội chủ sân Anfield đã đánh rơi 2 điểm bởi bàn thắng ở phút thứ 87 của Josh King ấn định trận hòa 2-2 với Bournemouth.
Liverpool đã nhiều lần bất lực trong việc có điểm mùa này. Klopp cho rằng điều đó đến do sự thiếu kinh nghiệm, và họ cần phải học tập Chelsea, đội mới chỉ đánh rơi 8 điểm mùa này trong thế dẫn trước. Còn Liverpool, họ đã mất tới 15 điểm trong những tình thế đó.
“Ví dụ nếu chúng tôi là Chelsea, các đối thủ không thể chạm vào bóng quá 3 lần trong 20 phút cuối đâu”, Klopp nói.
“Chúng tôi lại không có được kinh nghiệm đó. Bạn cần những trận đấu như vừa rồi để đăng ký thêm kinh nghiệm, dù cho kết quả là không tốt.
Mặt khác, chúng tôi vẫn là đội ghi bàn nhiều nhất tại EPL đến giờ (66 bàn, nhiều hơn Arsenal 5 bàn), vì vậy đó là một phần của cuộc chơi. Chúng tôi cần có thêm kinh nghiệm”.
Divock Origi, người đã ghi bàn trước Bournemouth, khẳng định đây không phải lúc để hoảng sợ.
“Tình thế lúc này chưa kịch tính. Chúng tôi vẫn còn nhiều trận phía trước, và chúng tôi có 1 điểm. Nếu bạn nhìn vào trận đấu, chúng tôi đã thi đấu với nhiều năng lượng, tạo ra nhiều cơ hội. Đó là nơi các tiểu tiết trở nên quan trọng.
Chúng tôi cần ngồi lại và nhìn xem điều gì đang sai, điều gì sẽ là đúng và tiến lên, bởi vì phía trước vẫn còn nhiều điểm để giành giật.
Chúng tôi chỉ cần phải mạnh mẽ. Trong vài ngày tới, chúng tôi có Stoke, một trận đấu rất quan trọng. Bóng đá xoay vần rất nhanh, do đó cần phải cố gắng thắng trận đó. Chúng tôi biết cuộc đua sẽ rất sít sao, nhưng bạn thấy đấy, các đội khác trong top 4 vẫn đánh mất điểm đó thôi.
Chúng tôi biết rằng mình chỉ có một mục tiêu. Đó là tiến về phía trước và đảm bảo điều xấu không xảy ra nữa. Cùng với đó, giành nhiều điểm nhất có thể”.

About admin1

Check Also

Daniel James và kế hoạch của MU

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trong quá trình hoàn thiện đội hình và Jadon Sancho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *