Home / thể thao / Carlo Ancelotti nổi giận đòi áp dụng công nghệ video – Link vào M88

Carlo Ancelotti nổi giận đòi áp dụng công nghệ video – Link vào M88

Link vào M88 – 2 trong 3 bàn thắng của Cristiano Ronaldo trong trận đấu đã có vẻ việt vị. Còn Vidal được trọng tài tặng cho một chiếc thẻ đỏ cũng đầy tính nghi vấn.


Sau trận đấu, Carlo Ancelotti đã nổi giận đùng đùng và đòi công nghệ video phải được áp dụng ngay vào Champions League. Ông không tiếc lời chỉ trích trọng tài Viktor Kassai trong một trận đấu mà có quá nhiều các quyết định khó hiểu được ông này đưa ra.
Bayern Munich của Ancelotti đã bị loại một cách tức tưởi trước Real khỏi vòng tứ kết Champions League sau khi nhận thất bại 2-4 tại Bernebeu, làm cho tỉ số 2 lượt trận là 6-3.
HLV của Bayern nói rằng các trọng tài trong trận này đã bắt rất tồi khi tặng cho Vidal chiếc thẻ vàng thứ 2 đầy nghi vấn ở phút 84, để rồi đội bóng của ông đổ gục bằng các bàn thắng của Ronaldo mà 2 trong số đó là ghi ở tư thế việt vị.
Ông nói: “Tôi biết đây là bóng đá, và những điều như thế này xảy ra đầy rẫy. Nhưng những sai lầm nghiêm trọng như thế này thì rất hiếm! Tôi tin rằng chúng tôi đã đá rất tốt. Chúng tôi xứng đáng nhiều hơn thế này.
Các quyết định của họ làm chúng tôi bất lợi rất nhiều. Thẻ đỏ cho Vidal ở phút 84 là không chính xác. 2 bàn thắng của Ronaldo đã việt vị. Rõ ràng là chúng tôi không thể vui được với chuyện này”.
Một trận tứ kết. Bạn cần một trọng tài với… tôi chẳng biết nữa… nhiều tài năng hơn chăng? Hoặc công nghệ video. Có quá nhiều lỗi”.
Theo M88, Ancelotti từ chối bình luận về việc liệu đội bóng của ông có thể vượt qua nếu các quyết định của trọng tài là tốt hơn hay không. Ông chỉ nhắc lại là đội bóng của mình đã “thiếu may mắn”, qua đó tiếp tục chỉ trích Kassai.
“Tôi chẳng muốn nói nữa. Tôi cũng chẳng thích chỉ trích ai. Nói chung là ông ta đã có một trận đấu tồi tệ. Chấm.hết.
Chúng tôi đã thiếu may mắn.
Nhiều khi những chuyện như thế này xảy ra, ta còn có thể đặt nghi vấn. Nhưng lần này không có nghi vấn gì cả. Nó quá rõ ràng đó là những sai lầm”.
Khi được hỏi một lần nữa liệu Ancelotti có muốn công nghệ video được sử dụng không, ông trả lời ngay: “Có chứ sao không!”.

About admin1

Check Also

Daniel James và kế hoạch của MU

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trong quá trình hoàn thiện đội hình và Jadon Sancho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *