Home / thể thao / Alexis Sanchez đã trở lại London để tập luyện với Arsenal – Link vào M88

Alexis Sanchez đã trở lại London để tập luyện với Arsenal – Link vào M88

Link vào M88 – Theo tin M88 cập nhật, Alexis Sanchez đã trở lại sân tập của Arsenal vào hôm thứ 3 sau khi đã trở lại London sau kì nghỉ hè kéo dài của mình.

Alexis Sanchez

Sanchez, cầu thủ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Man City và Paris Saint Germain đã bay từ Chile tới Paris cùng với luật sư của mình, và sau đó đã bay tới sân tập London Colney của Arsenal vào buổi chiều cùng ngày.

Tuy nhiên, việc bay qua Paris nhiều khả năng chỉ là sự trùng hợp mà thôi. Việc máy bay từ Chile qua Anh phải bay qua Paris hoặc Madrid  để đăng ký M88 tiếp nhiên liệu là điều bình thường.

Tiền đạo 28 tuổi đáng ra đã phải về doanh trại của Arsenal từ hôm Chủ nhật rồi, nhưng anh đã được cho thêm thời gian để hồi phục do anh đã bị ốm. Trước đó, Sanchez đã được đội bóng đặc cách rút tiền M88 cho nghỉ 4 tuần và không phải tham gia vào các tour du đấu, do anh đã phải cày ải cho đội tuyển Chile ở Confeds Cup.

Sanchez đã  bỏ lỡ trận thắng 5-2 của Arsenal trước Benfica. Nhưng sau trận đấu, HLV Arsene Wenger khẳng định anh sẽ trở lại trong tuần này để phục vụ nốt năm cuối trong hợp đồng của mình.

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy lí do bị ốm của Sanchez chỉ là cái cớ để được nghỉ lâu hơn không, Wenger nói: “Bạn có thể nghi ngờ nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng việc đó. Công việc của tôi được xây dựng bằng niềm tin”.

Sanchez được dự tính sẽ bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội vào ngày thứ 5.

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *