Home / thể thao / Đàm phán mua Sigurdsson của Everton và Swansea đổ bể – Link vào M88

Đàm phán mua Sigurdsson của Everton và Swansea đổ bể – Link vào M88

Link vào M88 – Những cuộc đàm phán về tương lai của tiền vệ Swansea, Gylfi Sigurdsson đã đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa có dấu hiệu chính thức đổ bể.

Sigurdsson

Một nguồn tin không chính thống của M88 bet đã cho rằng một thỏa thuận miệng đã đạt được giữa 2 câu lạc bộ. Tuy nhiên Everton là đội đã rút lại đề nghị của mình chỉ 48 giờ sau đó, và quay trở lại với một đề nghị ít tiền hơn, vào khoảng 40 triệu bảng.

Giờ đây có một nỗi lo sợ ở Goodison Park rằng mối quan hệ giữa 2 đội có thể dẫn tới thương vụ bị chấm dứt hoàn toàn. Và nếu điều đó xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch chuyển nhượng của 2 huấn luyện viên Ronald Koeman và Paul Clement trong 3 tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Tuy vậy, một nguồn tin khác đã nói rằng 2 câu lạc bộ vẫn đang cố gắng tìm ra giải pháp, và thỏa thuận không hề đi vào ngõ cụt. Vấn đề hiện tại chỉ là Swansea cố gắng đòi thêm 5 triệu bảng nữa mà thôi. Còn tiền lương của Sigurdsson thì không phải là vấn đề lớn.

Tuyển thủ người Iceland đã là nguồn cơn của mọi tin đồn sẽ chuyển tới Everton từ đầu mùa hè này. Ông Koeman liên tục khẳng định rằng đội bóng của ông đã ở rất gần với thỏa thuận này rồi. Ông nói:

“Chúng tôi đã ở rất gần Sigurdsson rồi. Nhưng chúng tôi vẫn phải kiên nhẫn. Dù sao thì vẫn chưa có gì là chính thức cả”.

Trước đó, cuối tuần trước, huấn luyện viên Paul Clement của Swansea đã nói rằng không có gì thay đổi với quan điểm của đội bóng về trường hợp của Sigurdsson cả. Theo đó:

“Chưa có gì thay đổi kể từ lần chúng tôi nói chuyện trước cả. Cả 2 phía đều mong muốn nhanh chóng đăng ký đạt được thỏa thuận. Nhưng giờ đây sự tập trung của tôi đều nằm ở các cầu thủ mình đang có trong tay và sẵn sàng cho mùa giải mới”.

Swansea luôn muốn định giá Sigurdsson ở mức 50 triệu bảng, nhưng Everton chỉ muốn trả có 40 triệu mà thôi.

Mùa trước, Sigurdsson ra sân 40 trận cho Swansea, ghi được 10 bàn thắng và góp công lớn giúp Thiên nga đen trụ hạng thành công.

 

 

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *