Home / thể thao / Chamberlain kiểm tra y tế tại Liverpool

Chamberlain kiểm tra y tế tại Liverpool

Liverpool đã trả Arsenal 35 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain. Anh đã tới Liverpool để đăng ký kiểm tra y tế vào tối thứ 4.

Chamberlain

Cầu thủ 24 tuổi sẽ kí với Liverpool bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Các điều khoản cá nhân sẽ được thỏa thuận sau.

Khoản phí chuyển nhượng mà Liverpool phải rút tiền ra là 35 triệu bảng. Đáng chú ý là Chelsea cũng đưa ra đề nghị tương tự, và thậm chí họ còn nhảy vào trước, nhưng Chamberlain lại chọn Liverpool làm bến đỗ cho mình.

Theo M88 cập nhật, hiện Chamberlain đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại World Cup 2018. Anh sẽ kiểm tra y tế ngay tại St George’s Park.

Đầu tháng này, Arsenal đã đề nghị với Chamberlain kí một bản hợp đồng gia hạn mới. Theo đó, cầu thủ này sẽ nhận được 180 nghìn bảng 1 tuần nếu anh hạ bút. Nhưng cuối cùng thì Chamberlain đã quyết dứt áo ra đi, dù ở Liverpool, anh chỉ nhận được có 120 nghìn bảng 1 tuần mà thôi.

Sự ra đi của Chamberlain chắc chắn là một cú sốc cho Arsene Wenger. Ông luôn muốn Chamberlain ở lại giúp đỡ đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, sự kì vọng và tiền bạc vào những cầu thủ như Chamberlain, những người mà chúng tôi mua về từ khi còn rất trẻ.

Với tôi, họ có nghĩa vụ cần phải cam kết tương lai với đội bóng, bởi vì Chamberlain là một cầu thủ đang có một tương lai cực kì sáng sủa. Tôi quyết tâm giữ cậu ta ở lại, và hi vọng cậu ấy cũng sẽ làm vậy”.

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *