Home / thể thao / Cựu HLV tin rằng Chelsea đang cần đem về Pirlo

Cựu HLV tin rằng Chelsea đang cần đem về Pirlo

Cựu trợ lý HLV của Chelsea, ông Ray Wilkins đã từng làm việc dưới trướng của HLV Ancelotti ở Stamford Bridge. Ông cho rằng Andrea Pirlo có thể là một sự bổ sung đáng giá cho The Blues ở thời điểm này, dù ở vị trí cầu thủ hay trợ lý cho Antonio Conte.

Pirlo

Tuần trước, tiền vệ người Italy đã thông báo trên truyền thông rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của anh. Hiện tại, Pirlo đang thi đấu cho CLB New York City tại giải nhà nghề Mỹ. Pirlo năm nay đã 38 tuổi, và đây là thời điểm hợp lý để anh quyết định treo giày.

Wilkins nói: “Đầu mùa giải năm nay, khi trợ lý Steve Holland rút khỏi Chelsea, tôi đã nói rằng Andrea Pirlo sẽ là người thay thế hoàn hảo.

Cậu ấy nói được tiếng Anh, quên biết với Antonio Conte và sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ nhân viênn trong phòng thay đồ của Chelsea”.

Theo Linkvaom88a, khi HLV Anchelotti còn tại vị ở Chelsea 7 mùa giải trước, Andrea Pirlo đã từng lọt vào tầm ngắm của ông. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi mà cuối cùng anh đã chọn đi theo tiếng gọi của Conte tại Juventus.

Bộ đôi này sau đó đã giành 3 chức vô địch Serie A cùng nhau. Wilkins nói thêm:

“Nếu Chelsea có thể đem về Pirlo, đó sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho Conte. Cậu ấy có thể dùng kinh nghiệm để ổn định phòng thay đồ”.

Tháng 12 năm ngoái, Pirlo đã đến thăm sân tập của Chelsea và dự khán trận thắng 1-0 của The Blues trước West Brom. Mùa này, Pirlo đã ra sân 15 trong số 32 trận cho New York City. Khi được hỏi về tương lai với Chelsea, tiền vệ này nói:

“Tương lai của tôi ư? Tôi cũng chưa biết nữa. Tôi sẽ trở lại Italy vào tháng 12. Làm trợ lý cho Conte hả? Mọi người đang nói thế đúng không? Tôi cần thời gian để quyết định”.

 

 

 

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *