Home / thể thao / Conte: Batshuayi có thể rời Chelsea trong tháng Một

Conte: Batshuayi có thể rời Chelsea trong tháng Một

Huấn luyện viên Blues thừa nhận rằng một số cầu thủ của câu lạc bộ có thể nhận thấy một vài điểm sáng với các vụ chuyển nhượng tiềm năng trong kỳ chuyển nhượng này.

Conte: Batshuayi có thể rời Chelsea trong tháng Một

Conte hài lòng với sự đóng góp của Michy Batshuayi sau khi phong độ của anh được đăng ký cải thiện trong trận gặp Brighton & Hove Albion nhưng cho biết, tiền đạo này có thể bị phân tâm bởi những lời đồn xung quanh việc chuyển nhượng.

Theo nhiều nguồn tin mà M88 live cập nhật, Batshuayi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Sevilla để có được cầu thủ này theo dạng cho mượn, trong khi Borussia Dortmund và Roma cũng được cho là đang dõi theo cầu thủ quốc tế người Bỉ này.

Charly Musonda và Kenedy có khả năng cũng đang theo đuổi để mượn cầu thủ này trong tháng Giêng nhằm có nhiều thời gian hơn, và Conte cho biết, ông rất hài lòng với Batshuayi nhưng anh nghĩ rằng thị trường chuyển nhượng có khả năng làm sao nhãng các ngôi sao trẻ của mình.

“Số 9 là một cầu thủ quan trọng,” Conte chia sẻ trên sân Amex Stadium tại Brighton. “Tôi muốn một cầu thủ có thể là tấm gương cho cả đội. Ngày hôm nay, tôi hài lòng với công việc, với phong độ thi đấu của Batshuayi.

“Chắc chắn trong giai đoạn này, nó không hề đơn giản, cũng không hề dễ dàng đối với các cầu thủ – đặc biệt đối với những cầu thủ đang muốn thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Không đơn giản, nhưng trong đầu tôi, đồng thời có ý tưởng làm việc với những cầu thủ này và tiếp tục làm việc với tất cả các cầu thủ khác.

“Như tôi đã chia sẻ trong cuộc họp báo, tôi hạnh phúc được làm việc với nhóm cầu thủ này, bởi vì mọi khoảnh khắc, họ đều cho tôi thấy sự cam kết tuyệt vời, cho tôi thấy họ muốn làm những gì mà họ muốn trong trận đấu.

“Batshuayi là cầu thủ của Chelsea và chúng tôi đã làm việc với cậu ấy rất nghiêm khắc theo cách mà chúng tôi làm việc với [Alvaro] Morata, [Eden] Hazard, Willian and Pedro và bây giờ là [Ross] Barkley.

“Đối với tôi, Michy là một cầu thủ Chelsea, và trong tâm trí tôi, luôn sẵn sàng để tiếp tục làm việc với cậu ấy, cố gắng để cải thiện. Tuy nhiên, tôi không biết liệu cầu thủ có quyết định chọn giải pháp khác hay cậu ấy muốn tiếp tục chơi một cách thường xuyên.”

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *