Home / thể thao / Suso sẵn sàng quay trở lại Liverpool và ngoại hạng Anh

Suso sẵn sàng quay trở lại Liverpool và ngoại hạng Anh

Suso cho biết anh sẵn sàng để quay trở lại Liverpool và nêu bật sự quyết rũ của giải bóng đá Ngoại hạng Anh sau khi trải nghiệm sự trỗi dậy trong phong độ thi đấu với AC Milan.

Suso sẵn sàng quay trở lại Liverpool và ngoại hạng Anh

Theo M88, cầu thủ người Tây Ban Nha, đang hi vọng được đai diện cho Tây Ban Nha tại World Cup ở Nga, đã rời Anfield vào ngày 15 tháng Một sau bốn năm rưỡi thất bại ở Liverpool.

Suso đã bị giới hạn ở 21 lần ra sân trong đội hình chính thức, nhưng từ khi anh đến San Siro với mức phí thấp 1 triệu bảng Anh, anh đã tái lập danh tiếng của mình, giúp Milan đến vòng chung kết Coppa Italia trong khi Gennaro Gattuso được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng sau khi có sự tiến triển trong kết quả thi đấu ở Serie A.

“Bóng đá Ngoại hạng Anh rất khác, tôi có thể nói rằng nó đặc biệt: Tôi muốn lại được chơi cho Liverpool vào một ngày nào đó. Tôi đã lớn lên ở đó và đó là một câu lạc bọ lớn,” Suso chia sẻ với Observer.

“Tôi rất hạnh phúc ở Milan. Luôn có những tin đồn rằng tôi sẽ đăng ký rời khỏi đó, tôi nhắc lại rằng tôi hạnh phúc ở đây và tôi nghĩ rằng câu lạc bộ là tất cả với tôi.

“Tôi có điều khoản giải phóng và đó là điều mà cả câu lạc bộ và người đại diện của tôi muốn. Nếu câu lạc bộ muốn tiếp tục trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu và tin tưởng ở tôi, thì tôi ở đây là vì họ.

Câu lạc bộ cũ của Suso, Liverpool sẽ gặp Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1 Châu Âu ở Kiev vào thứ Bảy và cầu thủ 24 tuổi khẳng định, bất chấp sự đấu tranh của anh tại Anfield, anh đã trưởng thành trong suốt thời gian thi đấu bóng đá ở Anh.

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *