Home / thể thao / Carvajal vẫn đủ sức tham dự World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha

Carvajal vẫn đủ sức tham dự World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, hậu vệ phải của Real Madrid Carvajal đã vượt qua bài kiểm tra y tế tại bệnh viện Sanitas La Moraleja tại thủ Đô Madrid. Trong vòng 90 phút, kết quả mọi xét nghiệm cho thấy hậu vệ này gặp chấn thương nhỏ ở mô cơ trên chân kheo bên phải, tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng.

Carvajal vẫn đủ sức tham dự World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha

Theo nhà cái M88, trong chung kết giữa Champions League với Liverpool cuối tuần qua, Carvajal bị đá vào gót chân và phải dừng thi đấu. Ngay trên sân cỏ, cầu thủ này đã rơi nước mắt bởi anh có nguy cơ phải treo giò nằm nhà theo dõi World Cup 2018 qua màn ảnh. Cách đây 2 năm, cũng trong trận chung kết Champions League, Carvajal cũng dính phải chấn thương và chấp nhận làm khán giải ở Euro 2016. Thậm chí, HLV Del Bosque đã chờ đợi đến tận ngày cuối cùng để hy vọng Carvajal có thể bình phục nhưng chấn thương của anh nặng hơn dự kiến, điều này đã ám ảnh anh đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, lịch sử không lặp lại và may mắn đã mỉm cười với anh khi anh đã vượt qua được bài kiểm tra sức khoẻ và vẫn đủ điều kiện đăng ký để đóng góp sức mình cùng với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Daniel Carvajal chỉ còn khoảng 1 tuần để hồi phục trước khi tới Nga tham gia ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Cùng với việc xác nhận từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, cảnh cửa tham dự World Cup của cầu thủ trẻ mới nổi thời gian gần đây Sergio Roberto đang trở nên hẹp dần khi “La Roja” còn tới 2 cầu thủ khác đang thi đấu ở vị trí hậu vệ phải là Cesar Azpilicueta và Alvaro Odriozola.

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *