Home / thể thao / Jurgen Klopp: Liverpool có khả năng sẽ cho mượn Sheyi Ojo

Jurgen Klopp: Liverpool có khả năng sẽ cho mượn Sheyi Ojo

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp cho biết tiền vệ cánh Sheyi Ojo có khả năng sẽ lần nữa được đăng ký cho mượn trong mùa giải này để tiếp tục sự phát triển khi rời sân Anfield.

Jurgen Klopp: Liverpool có khả năng sẽ cho mượn Sheyi Ojo

Theo M88, Ojo chỉ có 13 lần ra sân chính thức cho The Reds kể từ khi gia nhập câu lạc bộ như là một cầu thủ trẻ vào năm 2011, và đã được cho mượn 3 lần trong 4 mùa giải vừa qua.

Cầu thủ 21 tuổi đã trải qua các mùa giải trước đó tại Wigan và Wolves, và mùa giải mới đây, anh đã giúp Fullham được nâng hạng lên Ngoại hạng Anh với 4 bàn thắng trong 24 lần ra sân tại Craven Cottage.

Klopp thừa nhận rằng cơ hội ở đội hình chính thức hiện đang rất hạn chế đối với Ojo trên sân Anfiled, và cho biết cầu thủ quốc tế đội tuyển U21 của Anh sẽ cùng với Ben Woodburn, Harry Wilson và Ryan Kent thi đấu ở các câu lạc bộ khác theo dạng cho mượn.

“Ở đây có một chút khó khăn, đặc biệt đối với các cầu thủ phòng ngự,” Klopp cho biết. “Ojo đã thi đấu rất tuyệt vời trong các trận đấu trước mùa giải, về mặt kỹ thuật rất tốt và tự tin, thực sự mạnh mẽ, đã cải thiện rất nhiều trong các vấn đề chiến thuật và thái độ rất tốt.

“Đối với tôi, thành thật mà nói, cậu ấy là một quyết định đã quá rõ ràng, và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Việc cho mượn cậu ấy là hợp lý. Đó cũng là cách mà nó diễn ra cho một vài người khác.

“Không phải là chúng ta có thể quyết định rằng [thời điểm]. Vâng, tôi ước tôi có đội hình cuối cùng cách đây bốn tuần, tất cả cùng nhau. Nhưng đó là việc kinh doanh, chúng ta phải chừ đợi.

“Michael Edwards và toàn bộ phận của anh ấy đang làm việc chăm chỉ. Bất cứ điều gì sẽ xảy ra sau đó chỉ ở phía bên ngoài. Chúng tôi sẽ xem xét.

“Vào một thời điểm, ngày 9 tháng 8, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định và chúng tôi phải làm việc với các cầu thủ mà chúng tôi thực sự muốn có trong đội hình. Đó là cách công bằng cho mọi người.”

About admin1

Check Also

Arteta chia sẻ chi tiết về trải nghiệm sau khi khỏi bệnh virus corona

Huấn luyện viên của Arsenal Mikel Arteta nói rằng ông đã “hồi phục hoàn toàn” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *