Home / thể thao / Zinedine Zidane cho biết Gareth Bale từ chối chơi cho Real Madrid

Zinedine Zidane cho biết Gareth Bale từ chối chơi cho Real Madrid

Zinedine Zidane cho biết Gareth Bale đã từ chối thi đấu trong trận đấu trước mùa giải của Real Madrid với Bayern Munich và khẳng định anh “chưa bao giờ coi thường bất kỳ ai”.

Theo M88 online cập nhật, huấn luyện viên trưởng của Real, Zidane cho biết vào Chủ nhật sau thất bại 3-1 trước Bayern rằng Bale sắp rời đi và sự ra đi của anh sẽ là “tốt nhất cho mọi người”, thêm vào đó không có gì là cá nhân.

Người đại diện của Bale, Jonathan Barnett, đã chỉ trích Zidane vì những bình luận này, gọi anh ấy là “sự ô nhục” và đặt câu hỏi làm thế nào anh ấy có thể thể hiện sự tôn trọng nhỏ bé như vậy đối với một cầu thủ “đã làm rất nhiều cho Real Madrid”.

Nhưng, phát biểu trước trận đấu trước mùa giải hôm thứ Tư với Arsenal, Zidane đã tìm cách làm sáng tỏ tình huống: “Điều đầu tiên là tôi chưa bao giờ coi thường bất kỳ ai – chắc chắn không phải bất kỳ cầu thủ nào.

“Tôi đã luôn nói như vậy. Các cầu thủ là điều quan trọng nhất ở đây. Nếu có một cầu thủ ở đây, tôi sẽ ở bên họ.

“Thứ hai, tôi nói rằng câu lạc bộ đang cố gắng tìm lối thoát cho Gareth.

“Thứ ba, điều quan trọng nhất, là ngày mà anh ấy không được thay thế trong trận đấu vì anh ấy không muốn. Câu lạc bộ đang cố gắng tìm lối thoát cho anh ấy. Hiện tại, Gareth là một cầu thủ của Real Madrid, anh ấy sẽ đăng ký tập luyện bình thường với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào thứ ba. “

Barnett, người đại diện của Bale, cũng đã xác nhận rằng anh ta đang trong quá trình đàm phán một thỏa thuận để đưa Bale rời khỏi sân Bernabeu.

Theo nguồn tin của Sky ở Italia, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc Jiangsu Suning và Beijing Guoan đều đang muốn ký hợp đồng với Bale.

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Bale sẽ cần phải được trả lương ngang bằng với những cầu thủ hàng đầu thế giới để có thể mang anh rời khỏi câu lạc bộ La Liga.

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *