Home / thể thao / Thần đồng Odegaard của Real Madrid có khởi đầu tốt đẹp tại Real Sociedad

Thần đồng Odegaard của Real Madrid có khởi đầu tốt đẹp tại Real Sociedad

Hơn bốn năm rưỡi kể từ lần đầu tiên ký hợp đồng với Real Madrid khi mới 16 tuổi, Martin Odegaard cuối cùng đã bắt đầu tỏa sáng ở Tây Ban Nha – nhưng là trên sân của Real Sociedad chứ không phải tại câu lạc bộ của Zinedine Zidane.

Bây giờ không còn là một thiếu niên và ở một thời điểm trong sự nghiệp của mình khi tiềm năng phải bắt đầu chuyển sang thành biểu hiện, tiền vệ này đã chọn tham gia vào đội bóng của Imanol Alguacil trong một bản hợp đồng dài hạn vào mùa hè.

Đó là vụ đăng ký chuyển nhượng đã được đền đáp ngay lập tức khi Odegaard ghi hai bàn trong bốn lần ra sân đầu tiên của anh ở La Liga và có tác động quyết định đối với Sociedad, đội bóng hiện đang đứng thứ bảy trong giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha.

Cho đến nay theo nhà cái M88, những đóng góp của cầu thủ người Na Uy rất quan trọng khi anh ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng sát nút 1-0 trước Mallorca vào tháng Tám, trước khi mở tỷ số trong trận đấu với Atletico Madrid 2-0 vào cuối tuần trước.

Bàn thắng đầu tiên của Odegaard ở La Liga đến muộn trong trận đấu với Mallorca, khi cầu thủ 20 tuổi bắt đầu thi đấu và bình tĩnh kết thúc khi bóng được trả lại cho anh ta ở rìa khung thành.

Hai tuần sau trong trận đấu gặp đội của Diego Simeone, Odegaard một lần nữa lập công. .

Nói chung, Odegaard đã không lãng phí thời gian để chứng minh cho các đồng đội mới tại Sociedad rằng anh ta có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong mùa giải này – trong quá trình nhắc nhở mọi người tại sao Madrid ký hợp đồng với anh ta ngay từ đầu.

About admin1

Check Also

Liverpool đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi

Liverpool đã kết thúc quá trình chờ đợi lâu dài để lên ngôi vô địch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *