Home / Uncategorized / Juventus sắp sửa ký hợp đồng với ngôi sao đang lên của Velez, Soule

Juventus sắp sửa ký hợp đồng với ngôi sao đang lên của Velez, Soule

M88 online đã xác nhận rằng Juventus sắp hoàn thành việc ký hợp đồng với tiền đạo 16 tuổi Matias Soule từ câu lạc bộ Argentina Velez Sarsfield.

Soule đã được một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp Châu Âu để ý, và trong khi vẫn còn một số vấn đề cần được giải quyết, nhà vô địch Serie A đang ở vị trí khởi động để có được chữ ký của cầu thủ này.

Tấm hộ chiếu vào Châu Âu sẽ cần phải được sắp xếp, nhưng câu lạc bộ đã được gia đình Soule tạo điều kiện để hoàn thiện tất cả các chi tiết liên quan. Gia đình anh chuẩn bị chuyển đến Italia khi thỏa thuận sắp hoàn thành.

Theo nguồn tin của M88, nếu việc ký kết diễn ra theo đúng kế hoạch, nhiều khả năng Soule sẽ bắt đầu với đội hình Primavera, đội bóng dưới 19 tuổi của Juventus.

Soule, giống như nhiều ngôi sao đang lên người Argentina, được ví như Lionel Messi trong quá khứ và Barcelona là một trong những câu lạc bộ mà các phương tiện truyền thông đã đưa tin có quan tâm đến cầu thủ này. Hai câu lạc bộ Madrid, Real và Atletico, cũng từng được nhắc đến như những điểm đến tiềm năng nhưng Juve tự tin sẽ thực hiện được thỏa thuận này.

Vụ chuyển nhượng này có thể báo hiệu một sự thay đổi trong chiến lược chuyển nhượng của Juventus, sau một thời gian đầu tư đáng kể vào đội hình một.

Trong khi tiếp tục tận dụn các vụ chuyển nhượng tự do ấn tượng với các cầu thủ như Aaron Ramsey và Adrien Rabiot được mang về miễn phí trong mùa hè, Juve đã chi tiêu lớn trong hai năm qua cho các cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Matthijs de Ligt.

About admin1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *