Home / thể thao / Arsenal lên kế hoạch đàm phán với Ancelotti sau khi Napoli sa thải

Arsenal lên kế hoạch đàm phán với Ancelotti sau khi Napoli sa thải

Arsenal sẽ có cuộc hội đàm với Carlo Ancelotti sau khi huấn luyện viên người Ý bị Napoli sa thải vào tối thứ Ba.
Câu lạc bộ phía bắc London vẫn đang tìm kiếm một sự thay thế vĩnh viễn cho Unai Emery, người đã bị sa thải một hai tuần trước khi chứng kiến loạt bảy trận đấu mà không có chiến thắng.
Một số cái tên đã được nhắc đến như những ứng cử viên tiềm năng và Ancelotti nổi lên như một khả năng sau khi ông rời khỏi câu lạc bộ Serie A.
Cựu huấn luyện viên của Chelsea đã bị sa thải nhiều giờ sau khi Napoli đánh bại Genk 4-0 để có được tấm vé tham dự vòng loại trực tiếp Cúp C1 Châu u.
Một tuyên bố từ câu lạc bộ Italia có đoạn: “SSC Napoli đã quyết định thu hồi vai trò huấn luyện viên đội một từ ông Carlo Ancelotti.
“Mối quan hệ của tình bạn, sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối ứng giữa câu lạc bộ, chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis và Carlo Ancelotti vẫn còn nguyên vẹn.”
Everton quan tâm đến Ancelotti và cũng sẽ tìm cách nói chuyện với ông về việc kế vị Marco Silva, người đã bị sa thải tuần trước.
Nguồn tin của M88 online cho biết ưu tiên của Arsenal là một huấn luyện viên trẻ tuổi, nhưng một nhân vật như Ancelotti không thể bị loại trừ vì những kinh nghiệm phong phú của ông ở cấp cao nhất, khi đã từng đảm nhận việc quản lý các câu lạc bộ như Juventus, AC Milan, Real Madrid và Bayern Munich.
Huấn luyện viên từng ba lần vô địch Cúp C1 Châu u được cho là rất muốn trở lại Anh, nơi ông đã trải qua hai năm phụ trách Chelsea một thập kỷ trước – giành cú đúp trong mùa giải 2009-10.
Các cuộc thảo luận chính thức với Arsenal dự kiến sẽ diễn ra trong những ngày tới khi Pháo thủ tiếp tục loại bỏ các ứng cử viên tiềm năng trước khi đưa ra danh sách rút gọn cuối cùng.

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *