Home / thể thao / Mancini: Florenzi chắc chắn tham dự Euro 2020

Mancini: Florenzi chắc chắn tham dự Euro 2020

Huấn luyện viên đội tuyển Italia, Roberto Mancini, xác nhận Alessandro Florenzi và Federico Bernardeschi sẽ tới tham dự Euro 2020, trong khi Mario Balotelli thì “cần phải làm nhiều hơn thế”.

Hậu vệ của Roma, Florenzi và tiền vệ sáng tạo của Juventus, Bernardeschi, đã phải vật lộn với các câu lạc bộ của họ trong những tháng gần đây, nhưng Mancini không có bất ngờ nghi ngại nào đối với việc họ sẽ tham dự Euro 2020.

“Tôi không biết họ sẽ chuyển đi vào tháng 1 hay không, nhưng tôi có thể nói rằng đối với đội tuyển quốc gia, họ luôn chơi tốt và đối với chúng tôi, họ là hai người chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình”, ông chia sẻ với M88 online.

Balotelli đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn cho mùa giải tại Brescia và Mancini không bị thuyết phục bởi những thông tin của anh tại Euro 2020.

“Gần đây mọi thứ đã tốt hơn một chút, nhưng cậu ấy cần phải đăng ký cống hiến nhiều hơn. Bây giờ chúng tôi có Ciro Immobile và Andrea Belotti luôn chơi tốt.”

Huấn luyện viên Azzurri đang ở Riyadh để dự trận đấu Siêu cúp Italia được diễn ra giữa Juventus và Lazio vào Chủ nhật.

“Đây sẽ là một trận đấu hay. Việc họ gặp nhau hai tuần trước có thể biến nó thành cơ hội trả thù cho Juve, “ông nói, đề cập đến chiến thắng 3-1 Serie A của Lazio.

“Ronaldo và Immobile là những đấu sĩ chính của hai đội, nhưng tôi nghĩ rằng cả hai đều có phong độ và đó sẽ là một thử thách lớn giữa tất cả 22 cầu thủ, và không chỉ hai.”

Azzurri của Mancini đủ điều kiện tham dự Euro 2020 với thành tích 100%, bao gồm chiến thắng 9-1 trước Armenia, nhưng tin rằng cần phải có nhiều cầu thủ Italia chơi ở Serie A.

“Mọi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đều hi vọng có nhiều cầu thủ sẵn sàng. Tại thời điểm này là không đủ, tỷ lệ khá thấp.

“Dù sao chúng tôi cũng đã tìm được một đội ngũ tốt, chúng tôi đã có nhiều cầu thủ để gọi lên tuyển, nhưng hy vọng cho tương lai là điều đó.”

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *