Home / thể thao / Rico: PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới

Rico: PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới

Thủ môn của Paris Saint-Germain, Sergio Rico nói rằng đội bóng Ligue 1 là “một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới”, đồng thời bổ sung thêm rằng anh hy vọng sẽ có thể ở lại Paris trong tương lai.

Rico đã gia nhập PSG trong một hợp đồng cho mượn dài mùa vào tháng 9, chuyển đến Paris từ Sevilla.

Theo M88 online, thủ môn người Tây Ban Nha trước đó đã được cho Fulham mượn trong mùa giải 2018-19, nhưng không thể ngăn câu lạc bộ bị xuống hạng tại Ngoại hạng Anh.

Bị mất thứ tự ưu tiên tại Sevilla trước khi rời đi theo hợp đồng cho mượn, Rico chủ yếu được xem như phương án dự phòng cho Keylor Navas mùa này khi thủ thành người Costa Rica đã trở thành lựa chọn số 1 không thể nghi ngờ sau khi chuyển từ Real Madrid vào mùa hè vừa qua.

PSG đang cần phương án dự phòng sau một mùa hè bận rộn trên mặt trận thủ môn, với cả Gianluigi Buffon và Alphonse Areola lần lượt đăng ký rời câu lạc bộ để gia nhập Juventus và Real Madrid.

Và, gần một nửa thời gian cho mượn và với bốn lần bắt đầu trong tất cả các giải đấu, Rico nói rằng anh rất vui khi được thi đấu cho một trong những câu lạc bộ khổng lồ của bóng đá châu Âu.

“PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, tôi sẽ rất vui khi ở lại đây”, anh nói.

Rico đã có mặt trong đội hình xuất phát trận đụng độ của PSG với đội bóng thứ sáu ESA Linas-Montlhery vào Chủ nhật trong khuôn khổ French Cup và câu lạc bộ Paris đã giành chiến thắng với tỷ số 6-0.

About admin1

Check Also

Daniel James và kế hoạch của MU

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trong quá trình hoàn thiện đội hình và Jadon Sancho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *