Home / thể thao / Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng trở thành cái tên giành được danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai.

Cựu ngôi sao của Roma và AC Milan được coi là một trong những hậu vệ cánh phải vĩ đại nhất mọi thời đại và được nhớ đến nhiều nhất vì sự cuồng nhiệt của anh ấy khi chạy lên cánh – phong cách thi đấu mà Alexander-Arnold hiện đang đặc biệt trình diễn.

Cafu đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của tuyển thủ Anh 21 tuổi và chỉ nhìn thấy những điều tươi sáng trong tương lai của anh.

Ông chia sẻ với M88 online: “Tôi nghĩ Alexander-Arnold là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, không có bất kỳ nghi ngờ nào về điều đó. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời – và tôi có thể nói rằng cậu ấy có những đặc điểm giống như tôi.

“Cậu ấy có tiềm năng lớn. Cậu ấy mạnh mẽ và khéo léo, thực sự đưa trận đấu tiến lên và cậu ấy là một cầu thủ thiết lập bàn thắng cho Liverpool.

“Tôi có thể nói rằng cậu ấy có bản năng Brazil trong cách thi đấu của mình.

“Lời khuyên của tôi dành cho cậu ấy rất đơn giản: cứ tiếp tục làm những gì bạn đã làm trong vài năm qua.

“Alexander-Arnold không nên thay đổi cách chơi của mình. Ngay cả khi phạm sai lầm, anh ta vẫn nên tiếp tục làm những gì anh ta đang làm.”

Và cựu cầu thủ từng 2 lần giành chức vô địch World Cup muốn thấy cầu thủ này được công nhận là cầu thủ hay nhất hành tinh, cho rằng thật sai lầm khi các tiền đạo và tiền vệ thống trị các giải thưởng cá nhân.

“Tôi nghĩ cậu ấy có những gì cần thiết để trở thành người chiến thắng danh hiệu Quả bóng vàng”.

About admin1

Check Also

Arteta chia sẻ chi tiết về trải nghiệm sau khi khỏi bệnh virus corona

Huấn luyện viên của Arsenal Mikel Arteta nói rằng ông đã “hồi phục hoàn toàn” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *