Home / thể thao / Arteta chia sẻ chi tiết về trải nghiệm sau khi khỏi bệnh virus corona

Arteta chia sẻ chi tiết về trải nghiệm sau khi khỏi bệnh virus corona

Huấn luyện viên của Arsenal Mikel Arteta nói rằng ông đã “hồi phục hoàn toàn” khỏi căn bệnh virus corona và chia sẻ chi tiết về ảnh hưởng của căn bệnh này đối với mình.
Theo M88, trước đó huấn luyện viên Pháo thủ được xác nhận dương tính với Covid-19 vào ngày 13 tháng Ba và đội hình câu lạc bộ sau đó đã bị cách ly giữa sự bùng phát của đại dịch.
Sự lây lan của căn bệnh đã khiến trận đấu giữa câu lạc bộ thành London với Manchester City bị hoãn lại và Ngoại hạng Anh đã đưa ra quyết định tạm dừng mùa giải ngay sau khi chẩn đoán của Arteta được công bố.
Hơn 500.000 người trên toàn thế giới đã bị nhiễm bệnh và đã có hơn 23.500 người tử vong kể từ khi dịch bệnh bắt đầu.
Arteta đã tiết lộ trải nghiệm của anh ấy với virus corona và nói rằng anh ấy lo lắng cho gia đình mình.
“Bây giờ, tôi cảm thấy đã hoàn toàn bình phục,” ông chia sẻ trên trang web của câu lạc bộ. “Đúng là tôi đã bắt đầu có một số triệu chứng khi chúng tôi nhận được cuộc gọi từ câu lạc bộ cho biết rằng chúng tôi có thể bị nhiễm virus từ chủ sở hữu câu lạc bộ Olympiacos và trong khoảnh khắc đó, tôi không biết, tôi cảm thấy có gì đó bên trong tôi, rằng tôi đã nhiễm bệnh.
“Chúng tôi đã có một trận đấu vào ngày hôm sau với Manchester City, vì vậy tôi đã đưa ra quyết định và gọi bác sĩ ngay lập tức và tôi yêu cầu anh ấy lái xe về nhà.
“Tôi đã nói chuyện với Raul Sanllehi (Giám đốc bóng đá, giám đốc kỹ thuật Edu), Vinai (giám đốc điều hành), Huss Fahmy, (trưởng đoàn đàm phán hợp đồng) và chúng tôi đã thiết lập một cuộc họp cùng nhau và tôi nói: ‘Nghe này, chúng tôi có một số cầu thủ đã bị phơi nhiễm. Rủi ro khá lớn và tôi cũng là người đầu tiên cảm thấy các triệu chứng, các triệu chứng rất rõ ràng. Vì vậy, nếu trường hợp đó xảy ra, tất cả các cầu thủ và những người liên quan đến câu lạc bộ tiếp xúc với tôi hàng ngày cũng có khả năng phơi nhiễm. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra quyết định đó, chúng tôi phải nói chuyện với Liên đo Ngoại hạng Anh, với Manchester City và chúng tôi phải đưa ra quyết định khá nhanh. ‘
“Sau đó, bạn nhận ra: ‘Wow, mọi người đều có thể bị lây nhiễm, điều này rất nghiêm trọng’ và bạn bắt đầu nghĩ về những người mà bạn đã tiếp xúc và những người khác có thể liên quan đến chúng tôi. Lúc đó tôi khá sợ hãi.
“Về mặt triệu chứng, đó là một loại virus bình thường đối với tôi. Tôi đã có ba hoặc bốn ngày hơi khó khăn, khi hơi sốt và ho khan, và một chút khó chịu ở ngực. Đó là các triệu chứng của tôi.
“Khó khăn là tôi có mọi người ở nhà, cả ba đứa trẻ và tôi đã lo lắng. Vợ tôi và bảo mẫu của chúng tôi đã vượt qua.Cảm ơn Chúa, những đứa trẻ cũng không bị lây. Bây giờ chúng tôi hoàn toàn ổn.”

About admin1

Check Also

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vô địch ăn mừng tại Anfield sau chiến thắng trước Chelsea

Liverpool nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên với những màn bắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *