Home / Uncategorized / Manchester United chuẩn bị tập trung chờ ngày đá tiếp Premier League

Manchester United chuẩn bị tập trung chờ ngày đá tiếp Premier League

 Mặc dù đại dịch Covid-19 ở Anh vẫn đang diễn biến phức tạp và nước này đã vươn lên xếp thứ nhất ở châu Âu và thứ 2 thế giới (sau Mỹ) về số ca tử vong, nhưng các đội bóng ở Premier League đã rục rịch triển khai kế hoạch tập luyện. Các CLB cũng đã gửi thông báo cho những cầu thủ nước ngoài trở lại Anh hội quân.

 Với MU, theo thông tin M88 cập nhật cho biết lịch tập huấn cho tuần sau đã được công bố và các cầu thủ ngoại quốc sẽ có 7 ngày để trở lại nước Anh. Thông tin cho biết Bruno Fernandes cũng đã từ Bồ Đào Nha quay lại sân Old Trafford. Hiện nay tiền vệ Fred, thủ môn Sergio Romero và trung vệ Victor Lindelof được cho là đang ở ngoài lãnh thổ nước Anh.

 Các thành viên của MU không bị cách ly 14 ngày và đa số được kiểm tra y tế thường xuyên. Sức khỏe của các cầu thủ đều đảm bảo, không ai có triệu chứng nhiễm virus SARS-CoV-2, nên có thể đăng ký triển khai tập luyện luôn. Tuy nhiên MU hiện vẫn đóng cửa sân tập, chờ sự cho phép của Chính phủ.

 Ngoài MU, một số CLB khác với sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên y tế cũng đã tập luyện trở lại. Với Arsenal, tối đa 5 cầu thủ được tập trong 1 giờ và không được tập chung.

 Các CLB ở Premier League đang chờ Chính phủ Anh thông qua việc giảm bớt các quy định giãn cách xã hội để nhóm họp, bỏ phiếu thống nhất ngày đá tiếp. Họ cũng dõi theo mọi diễn biến tình hình để kịp thời đưa ra các quyết sách.

 Ngoài công việc chuẩn bị cho giải đấu, MU còn phải lo dàn xếp tương lai cho một số cầu thủ, như tiền đạo Odion Ighalo sẽ hết hạn cho mượn vào ngày 31/5. Thông tin cho biết “Quỷ đỏ” đang hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với CLB Shanghai Shenhua của Trung Quốc để giữ chân Ighalo ít nhất tới hết mùa giải này.

 MU hiện có 45 điểm, xếp thứ 5, kém Chelsea xếp thứ 4 trên BXH Premier League 2019/20 đúng 3 điểm. 

About admin1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *