Home / Gửi tiền M88

Gửi tiền M88

Gửi tiền m88 – Hướng dẫn chi tiết nạp tiền vào M88.com

Sau khi đăng ký tài khoảnM88, tất nhiên bước tiếp theo bạn cần làm là gửi tiền để bắt đầu các cuộc chơi. Gửi tiền M88 rất đơn giản như nạp tiền vào điện thoại hay chuyển khoản ngân hàng. Mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ được bảo mật nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây là có thể hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng, an toàn và chính xác.

M88 liên kết và cho phép bạn nạp tiền thông qua nhiều công cụ phổ biến như Paypal, thẻ visa, chuyển khoản qua ngân hàng địa phương… Với một tài khoản hợp lệ, bạn có thể tiến hành theo các bước sau để gửi tiền vào M88 cho các cuộc chơi thú vị.

Các bước gửi tiền M88

– Chat với tổng đài hỗ trợ trực tuyến của M88 để lấy số tài khoản giao dịch. M88 luôn luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Gửi tiền m88 -1Lựa chọn hình thức giao dịch: Gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của Ngân Hàng, chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc sử dụng internet banking.

Gửi tiền m88 - 2– Xác nhận việc chuyển tiền thông qua mục Thu Ngân của M88. Việc xác nhận trực tiếp này sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn chờ hệ thống tự động.

Các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Mọi khó khăn của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Hãy thoải mái khi yêu cầu nhân viên M88 hướng dẫn bạn các bước cần thiết để nạp tiền vào tài khoản nhé.

Đặc biệt, trước khi gửi tiền M88, bạn hãy kiểm tra tất cả các chương trình khuyến mãi hiện có của M88 để đươc hưởng ưu đãi tối đa nhé. Còn quy trình Rút tiền khỏi M88 bạn có thể tham khảo ở bài viết tiếp theo. Chúc các bạn thành công!