Home / thể thao / Man City đang ở rất gần chữ kí của Danilo từ Real Madrid – Link vào M88

Man City đang ở rất gần chữ kí của Danilo từ Real Madrid – Link vào M88

Link vào M88 – Man City sắp sửa đem về hậu vệ Danilo của Real Madrid với giá 26.5 triệu bảng.

Danilo
Danilo hè này là mục tiêu của cả Chelsea và Man City. Hậu vệ người Brazil tưởng như đã ở rất gần nhà đương kim vô địch rồi khi mà The Blues và Real đã có những buổi đối thoại thương lượng về cầu thủ này. Ấy thế mà cuối cùng Man City đã tỏ ra là đội nhanh tay hơn. Danilo tới Man City chỉ 1 tuần sau khi họ đưa về Kyle Walker với số tiền kỉ lục thế giới dành cho một hậu vệ.
Danilo mùa trước ở Real Madrid là lựa chọn thứ 2 ở vị trí hậu vệ cánh phải. Tuy nhiên theo Pep Guardiola, Danilo có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, và việc đưa anh về Etihad không nhằm mục đích ngồi dự bị cho Kyle Walker.
Theo nhận định M88, ngoài việc là một hậu vệ cánh phải, Danilo cũng từng chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái cho Real. Đó cũng là vị trí mà hiện giờ Man City đang tìm kiếm.
Guardiola cũng tin rằng Danilo thậm chí có thể đảm nhiệm vai trò của một tiền vệ trong đội hình của ông.
Mùa trước, Danilo ra sân 17 lần cho đương kim vô địch La Liga Real Madrid. Tuy nhiên, Dani Carvajal mới là người được chọn cho những trận cầu lớn, bao gồm cả trận chung kết Champions League.
Mùa trước, Pablo Zabaleta và Bacary Sagna là 2 cầu thủ chơi ở 2 vị trí hậu vệ cánh trái-phải của Pep Guardiola. Tuy nhiên trong mùa hè này, cả 2 đều đã phải tạm biệt sân Etihad, khiến cho Man City phải đi tìm người thay thế.

About admin1

Check Also

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Mùa giải 2012/13 trước lúc nghỉ hưu, Sir Alex vẫn giúp MU có được ngôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *