Home / thể thao / Bellerin khẳng định Arsenal còn nguyên hi vọng vô địch

Bellerin khẳng định Arsenal còn nguyên hi vọng vô địch

Tiền vệ Hector Bellerin khẳng định rằng ta chưa thể loại Arsenal ra khỏi cuộc đua vô địch Premier League được, dù họ đã khởi đầu mùa giải rất tệ.

Bellerin
Theo M88aviet nhìn nhận, Arsenal đã khởi đầu mùa giải mới với phong độ trồi sụt. Trong 4 trận đã đấu, Pháo thủ thành London thắng 2 và thua 2, trong đó có trận thua thảm họa 0-4 trước Liverpool.
Tuy nhiên đoàn quân của Arsene Wenger đã kịp thời trở lại với chiến thắng 3-0 trước Bournemouth vào cuối tuần trước.
Phát biểu trước thềm trận đại chiến gặp Chelsea tại Premier League cuối tuần này, Bellerin tin tưởng rằng phong độ hiện tại của đội bóng có thể so sánh được với nhà đương kim vô địch. Do đó Pháo thủ vẫn còn nguyên cơ hội đăng ký đoạt chức vô địch. Anh nói:
“Mùa giải trước đã diễn ra tốt đẹp với Chelsea. Đã có rất nhiều chỉ trích nhằm vào họ và HLV mới. Không ai nghĩ họ sẽ vô địch. Họ đã khởi đầu mùa giải chậm chạp, nhưng rồi họ thắng 13 trận liên tiếp. Do đó, tôi cho rằng khởi đầu thế nào không quan trọng, mà cái chính là bạn ổn định được tới đâu và cách bạn kết thúc nó.
Đó là lí do tại sao Chelsea vô địch. Có rất nhiều trận đấu trong 1 mùa giải. Mùa này mới đi qua được 4 vòng, và 6 điểm kiếm được là rất quý giá. Ai mà đã vội gạch tên chúng tôi đúng là chẳng biết gì về bóng đá”.
Arsenal sẽ có trận đấu đầu tiên tại Europa League sau hơn 20 năm gặp Cologne. Bellerin khẳng định Arsenal có đủ chiều sâu đội hình để cạnh tranh ở cả 2 đấu trường.
“Các đội như Leicester và Chelsea không phải thi đấu ở giữa tuần trong 2 mùa giải họ vô địch, do đó họ khỏe mạnh hơn vào mỗi cuối tuần.
Đối với chúng tôi, chúng tôi may mắn vì có đủ chiều sâu đội hình, và tôi nghĩ chúng tôi có đủ cầu thủ để đấu cả 2 đấu trường và vẫn đảm bảo chất lượng.
Với tư cách một CLB hàng đầu, bạn cần chuẩn bị để chơi 2 tới 3 trận 1 tuần. Chúng tôi có thể xử lí được”.

About admin1

Check Also

Mohamed Salah

Giá trị chuyển nhượng của Mohamed Salah tăng nhiều nhất tại Châu Âu

Theo dữ liệu mới được công bố mà M88 cập nhật , giá trị chuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *