Home / thể thao / Kris Boyd: Derek McInnes sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Rangers

Kris Boyd: Derek McInnes sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Rangers

Cựu tiền đạo Rangers, Kris Boyd tin rằng Derek McInnes sẽ đảm nhận vị trí tại Ibrox nếu câu lạc bộ Glasgow chuyển cho ban huấn luyện của Aberdeen.

Kris Boyd: Derek McInnes sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Rangers

Theo nguồn tin của Linkvaom88a, Rangers đã sa thải Pedro Caixinha hồi tháng Mười và cựu tiền vệ Ibrox McInnes, 46 tuổi, sẽ là người có khả năng thay thế.

“Nếu Aberdeen đồng ý bồi thường với Rangers, Derek McInnes sẽ là huấn luyện viên của Rangers Football Club,” cầu thủ Kilmarnock 34 tuổi, Boyd cho biết.

“Mọi người đều có giá của mình, tất cả mọi người,” cựu cầu thủ người Scotland bổ sung thêm.

Sunderland đồng ý bồi thường với Aberdeen bằng McInnes trong suốt mùa hè nhưng cuối cùng ông vẫn ở lại Pittodrie.

“Ông ấy sẽ không đến với mức giá rẻ, chúng tôi biết điều đó,” Boyd nói về McInnes. “Đó là điều chính xác tương tự đối với Sunderland.”

Cựu tiền vệ Hearts and Hibernian Michael Stewart cho biết thời gian mà Rangers đăng ký thực hiện bổ nhiệm một huấn luyện viên và công việc xây dựng lại được yêu cầu tại Ibrox sẽ cho McInnes khoảng lặng để suy nghĩ.

“Tôi nghĩ rằng, nếu ở các trường hợp khác nhau, Derek McInnes sẽ muốn công việc tại Rangers,” Steward cho biết.

“Tôi không nghĩ rằng 100% bồi thường được đồng ý và Derek McInnes chắc chắn sẽ nhận công việc này bởi vì sự cần thiết tái cơ cấu lớn sẽ được thực hiện tại Rangers và phải có tài chính để làm điều đó?”

Nhưng Boyd đã phản đối trên Sportsound của BBC Radio Scotland: “Là một huấn luyện viên, bạn luôn phải ủng hộ chính bản thân mình.

“Derek đã có thể dẫn dắt Aberdeen đi xa như ông có thể. Việc ông cần rời khỏi Aberdeen để tìm con đường khác là điều không có gì phải nghi ngờ.

“Derek hiện đang ở vị trí nơi mà ông không thể cạnh tranh với những câu lạc bộ như Northampton và MK Dons để giữ các cầu thủ ở lại. Ông có thể cải thiện bằng cách nào?

“Ông đã để mất [Niall] McGinn, và cả [Jonny] Hayes.”

 

About admin1

Check Also

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer bước sang tuổi 46 vào ngày 26/2. Ông chỉ ít hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *