Home / thể thao / Giá trị chuyển nhượng của Mohamed Salah tăng nhiều nhất tại Châu Âu

Giá trị chuyển nhượng của Mohamed Salah tăng nhiều nhất tại Châu Âu

Theo dữ liệu mới được công bố mà M88 cập nhật , giá trị chuyển nhượng của Mohamed Salah tăng cao hơn bất kỳ cầu thủ nào ở các giải đấu hàng đầu Châu Âu trong vòng 6 tháng qua.

Mohamed Salah

Giá trị thị trường của tiền đạo đội tuyển Ai Cập và câu lạc bộ Liverpool này đã tăng 74,7 triệu euro (66,4 triệu bảng Anh) lên mức 162,8 triệu euro (144,3 triệu bảng Anh).

Salah, 25 tuổi, đang là cầu thủ đăng ký ghi nhiều bàn thắng nhất tại Ngoại hạng Anh với 24 bàn.

Có 6 cầu thủ Ngoại hạng Anh lọt vào danh sách top 10 với cặp đôi của Manchester City Ederson và Leroy Sane ở vị trí thứ hai và thứ ba của bảng xếp hạng CIES.

CIES định giá cầu thủ quốc tế người Ai Cập Salah ở mức 88,1 triệu euro (78,3 triệu bảng Anh) vào tháng Chín năm 2017, chỉ sau khi anh chuyển đến Liverpool với bản hợp đồng trị giá 34 triệu bảng Anh.

Tiền đạo được đánh giá cao của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic, 22 tuổi, cũng đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ưu tú của Châu Âu, cũng xuất hiện trong top 10.

Nằm ngoài top 10, hậu vệ đội tuyển Anh và Leicester City Harry Maguire đứng ở vị trí thứ 13 với giá trị tăng là 35,4 triệu euro (31,5 triệu bảng Anh), trong khi Jack Cork của Burnley ở vị trí thứ 48 với mức tăng ước tính là 18,3 triệu euro (16,3 triệu bảng Anh).

Các con số từ CIES được xác định bằng một thuật toán duy nhất và thể hiện phong độ thi đấu hiện thời. Dữ liệu được dự trên 5 giải đấu hàng đầu tại Châu Âu và chỉ đưa ra những thống kê về các cầu thủ – những người chưa thay đổi câu lạc bộ hoặc gia hạn hợp đồng trong vòng 6 tháng qua.

About admin1

Check Also

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer bước sang tuổi 46 vào ngày 26/2. Ông chỉ ít hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *