Home / thể thao / Jermain Defoe đặt mục tiêu được gọi lại đội tuyển Anh tham dự World Cup

Jermain Defoe đặt mục tiêu được gọi lại đội tuyển Anh tham dự World Cup

Tiền đạo kỳ cựu của Bournemouth Jermain Defoe đã nhắm mục tiêu được gọi trở lại đội tuyển Anh cho World Cup mùa hè này.

Jermain Defoe đặt mục tiêu được gọi lại đội tuyển Anh tham dự World Cup

Cầu thủ 35 tuổi này đã khoác áo đội tuyển quốc gia lần đầu tiên vào hơn ba năm trước khi đang ở Sunderland mùa giải trước.

Anh đã chơi lần cuối cùng cho tuyển Anh hồi tháng Sáu nhưng đã rời khỏi băng ghế dự bị của Bournemouth để ghi bàn thắng thứ tư của mình trong mùa  giải này trong trận hòa 2-2 trước Watford vào hôm thứ Bảy.

“Tôi đã bỏ lỡ ba lần ra sân cuối cùng,” anh nói. “Bản thân tôi có rất nhiều mục tiêu nhưng tôi biết mình phải chơi.”

Theo đánh giá từ M88, Marcus Rashford, Jamie Vardy và Danny Welbeck là những tiền đạo xuất sắc nhất trong đội tuyển Anh gần đây nhất của Gareth Southgate, trong khi Harry Kane đã quay trở lại từ chấn thương trong trận thắng của Tottenham trước Chelsea vào hôm Chủ nhật.

Defoe, cầu thủ đã đăng ký rời Sunderland gia nhập Bournemouth vào mùa giải trước và là cầu thủ dự bị không được sử dụng của đội tuyển Anh trong ba trận đấu vào hồi tháng Chín và tháng Mười, đã phải ở ngoài sân do chấn thương mắt cá trong mùa giải này và đã không có mặt trong đội hình xuất phát của Cherries từ ngày 20 tháng Mười Hai.

“Tôi đã luyện tập chăm chỉ để quay trở lại đội hình và ký hợp đồng với Bournemouth như là một cầu thủ đội tuyển Anh,” Defoe bổ sung.

“Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên một vài tháng trước và tôi hiểu rằng mình cần phải chơi. Bạn không thể chỉ giả định rằng bạn sẽ có mặt trong đội hình chỉ bởi vì bạn đã từng làm điều đó trong nhiều năm.

“Bạn phải chơi, bạn phải thể hiện và bạn phải ghi được bàn thắng. Một khi tôi bắt đầu thực hiện, tôi sẽ cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng để bắt đầu.

About admin1

Check Also

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Mùa giải 2012/13 trước lúc nghỉ hưu, Sir Alex vẫn giúp MU có được ngôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *