Home / thể thao / Jurgen Klopp trở thành mục tiêu hàng đầu của Real Madrid để thay thế Zinedine Zidane

Jurgen Klopp trở thành mục tiêu hàng đầu của Real Madrid để thay thế Zinedine Zidane

Jurgen Klopp đang trở thành lựa chọn đầu tiên của người hâm mộ Real Madrid để trở thành người kế nhiệm Zinedine Zidane – huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá quyến rũ nhất thế giới.

Jurgen Klopp trở thành mục tiêu hàng đầu của Real Madrid để thay thế Zinedine Zidane

Theo nguồn tin của M88, Huấn luyện viên Liverpool, câu lạc bộ bị thua Real tại trận chung kết Cúp C1 Châu Âu hồi cuối tuần trước, đã nhận được 29% số phiếu trong một cuộc bỏ phiếu của các cổ động viên ủng hộ Madrid.

Con số này cao hơn đáng kể so với ứng cử viên được các nhà cái chọn, Mauricio Pochettino của Tottenham, đứng ở vị trí thứ hai với 23%.

Đó là một phần của điệu nhảy bắt đầu bất cứ khi nào Real Madrid tìm kiếm một huấn luyện viên đội hình chính thức hoặc đăng ký mua cầu thủ siêu sao galactico tiếp theo.

Madrid có thể là bậc thầy của các thao tác trong những tình huống như thế này… chậm, chậm, nhanh, nhanh, chậm.

Những lời thì thầm và tin đồng được nâng lên thành sự thật. Những cỗ máy công khai đưa ra thông tin rằng Real đang rất nóng và sau đó nguội dần đối với các mục tiêu của họ.

Tất cả trong một quá trình bất ổn xảy ra khi các câu lạc bộ cố gắng để giữ huấn luyện viên hoặc cầu thủ của họ. Liverpool và Spurs đều biết điều này rất rõ. Cả Klopp và Pochettino cũng vậy.

Đó là lý do tại sao, chắc chắn, có thông tin rằng Pochettino đã đưa ra cho bản thân mình hạn cuối 5 ngày đối với bất kỳ tiếp xúc nào từ Real Madrid, và nếu như thế, xử lý theo một cách hoặc với người khác.

Vị huấn luyện viên người Argentina được cho là lựa chọn ưa thích của chủ tịch Real, Florentino Perez, người đã ấn tượng từ lâu với công việc của Pochettino tại Tottenham, nhưng không dự kiến được rằng Zidane sẽ rời đi hồi cuối tuần.

About admin1

Check Also

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Mùa giải 2012/13 trước lúc nghỉ hưu, Sir Alex vẫn giúp MU có được ngôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *