Home / thể thao / Alisson muốn vụ chuyển nhượng tới Liverpool được sắp xếp trước World Cup

Alisson muốn vụ chuyển nhượng tới Liverpool được sắp xếp trước World Cup

Theo nguồn tin của M88, thủ môn đội tuyển Brazil và Roma, Alisson hi vọng tương lai của anh sẽ được sắp xếp trước khi World Cup bắt đầu giữa những tin đồn về việc liên hệ với Liverpool và Real Madrid. Cầu thủ 25 tuổi, người đang dẫn trước ngôi sao Manchester City, Ederson trong thứ tự chọn lựa của huấn luyện viên người Brazil, đã được xác định là sự lựa chọn đầu tiên của Liverpool để thay thế Loris Karius sau những lỗi trong trận chung kết Cúp C1 Châu Âu. Tuy nhiên, Roma sẽ yêu cầu điều khoản giải phóng anh là 79 triệu bảng Anh – điều chứng minh là một điểm gắn bó – trong khi Real cũng tỏ ra quan tâm khi họ tìm cách thay thế Keylor Navas.

Alisson muốn vụ chuyển nhượng tới Liverpool được sắp xếp trước World Cup

Alisson đã lần đầu tiên nói về những tin đồn này và đã tiết lộ rằng một thông báo có thể được thực hiện trước khi Brazil bắt đầu giải đấu của họ vào Chủ Nhật ngày 17 tháng Sáu tới. Anh chia sẻ với UOL Esporte: ‘Tôi nghĩ mọi thứ sẽ được giải quyết trước khi bắt đầu World Cup , đó là điều tôi muốn.

“Thực tế là tôi đã để mọi thứ cho đại diện của mình đăng ký xử lý. Nếu mọi thứ không được giải quyết, nó sẽ được thảo luận sau World Cup. Ngay bây giờ, tôi chỉ tập trung cho World Cup.

“Có một vài khả năng và chúng tôi sẽ làm việc với tất cả họ, cùng với Roma, luôn luôn tôn trọng câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ xem nếu có bất kỳ điều gì diễn ra trong tuần này.” Chỉ có thủ môn Napoli, Pepe Reina, giữ được sạch lưới nhiều hơn Alission (17 bàn) tại Serie A trong mùa giải trước, và anh đã giành được danh hiệu số 1 cho Brazil ở World Cup mùa hè này.

About admin1

Check Also

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Mùa giải 2012/13 trước lúc nghỉ hưu, Sir Alex vẫn giúp MU có được ngôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *