Home / thể thao / Diego Maradona đảm nhận chức Chủ tịch của Dynamo Brest

Diego Maradona đảm nhận chức Chủ tịch của Dynamo Brest

Diego Maradona vừa bắt đầu đăng ký đảm nhận vị trí Chủ tịch của câu lạc bộ Belarus, Dynamo Brest sau khi ký bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Diego Maradona đảm nhận chức Chủ tịch của Dynamo Brest

Thủ quân đội tuyển Argentina từng giành chức vô địch World Cup 1986 đã đến quốc gia này sau khi hoàn thành vai trò đại sứ FIFA tại World Cup. Ông đã di chuyển bằng phi cơ riêng và sau đó diễu hành qua các con phố trên một chiếc xe jeep lớn.

Dynamo Brest đã được cứu thoát khỏi tình trạng phá sản hai năm trước và chưa bao giờ giành được danh hiệu tại giải đấu quốc gia.

Thông tin M88 cập nhật cho rằng cho đến một vài năm trước, câu lạc bộ có ít tiền đến nỗi mà đôi khi cổ động viên được yêu cầu gây quỹ để mua áo đấu cho đội bóng.

Nhưng với sự xuất hiện của một nhà đầu tư mới từ UAE, câu lạc bộ đã giành được hai chức vô địch trong nước và có kế hoạch xây dựng một sân vận động mới sức chứa 30.000 người hâm mộ.

Maradona dự định chuyển tới Brest sau khi chia tay với Al-Fujairah FC, nơi ông đã từng là huấn luyện viên của câu lạc bộ United Arab Emirates.

“Tôi không ngại thách thức, tôi không ngại các dự án nghiêm túc và những người này có vẻ rất nghiêm túc đối với tôi,” ông cho biết.

“Tôi đã cần một thách thức, một dự án quan trọng để thể hiện rằng tôi không bao giờ ngừng làm việc.

“Tôi sẽ tiếp nhận nó với tất cả tình cảm của thế giới, tôn trọng những người đã trao cho tôi cơ hội này.

“Chúng tôi sẽ có đức tin một lần nữa, để cùng nhau phát triển trong sự hài hòa với một đội ngũ tuyệt vời, đưa những đứa trẻ ra khỏi học viện để chứng minh tài năng của chúng và khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn.”

About admin1

Check Also

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

Sự tỏa sáng muộn màng của Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer bước sang tuổi 46 vào ngày 26/2. Ông chỉ ít hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *