Home / thể thao / Rafa Benitez vẫn vui vẻ dù Newcastle đứng bét bảng

Rafa Benitez vẫn vui vẻ dù Newcastle đứng bét bảng

Rafa Benitez vẫn vui vẻ dù Newcastle đứng bét bảng

HLV Rafa Benitez nói rằng ông đang hạnh phúc tại Newcastle – đội bóng đang đứng cuối BXH với chỉ 2 điểm sau 9 vòng đấu. HLV người TBN cho rằng vị trí mà Newcastle thực sự thuộc về phải là top 8.
Benitez nhận thức được rằng Newcastle đang ở một vị trí tồi, nhưng ông đã có những cuộc nói chuyện tích cực với chủ tịch CLB Mike Ashley. Theo đó, Benitez tự tin rằng ông có sự ủng hộ của Ashley và chắc chắn mình sẽ chèo lái đội bóng đi đúng hướng.
Trao đổi với đại diện của M88, Benitez nói: “Tôi đang hạnh phúc ở đây. Tôi có thể đăng ký ở lại đội bóng sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc mùa hè sang năm. Nhưng giờ đây thật phí năng lượng khi nói về tương lai của tôi. Đó là chuyện của tháng 1 tới. Giờ đây chúng tôi cần cải thiện kết quả trên sân.
Năm ngoái, chúng tôi đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10. Năm nay mọi chuyện có thể lặp lại. Hi vọng vào tháng 1 chúng tôi sẽ có một vị trí tốt hơn. Khi đó mọi chuyện sẽ dễ thở hơn nhiều.
Bạn hỏi tôi về tương lai của mình? Tôi đã quyết định điều đó khi tôi đặt bút kí vào bản hợp đồng 3 năm với Newcastle rồi.
Khi đó, mục tiêu của tôi là làm cho đội bóng có thể thách thức top 8 đội bóng mạnh nhất ở Anh, chứ không phải top 10. Tôi cho rằng chúng tôi có thể dễ dàng kết thúc mùa giải trong top 8. Đó là ý tưởng ban đầu.
Hiện tại tôi có còn tin tưởng vào ý định đó không? Tất nhiên nếu chúng tôi làm những điều đúng đắn, có chứ sao không?”

About admin1

Check Also

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Manchester United và việc chi tiêu mua sắm cầu thủ

Mùa giải 2012/13 trước lúc nghỉ hưu, Sir Alex vẫn giúp MU có được ngôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *