Home / thể thao / Tương lai của Marko Arnautovic trong tay Manuel Pellegrini

Tương lai của Marko Arnautovic trong tay Manuel Pellegrini

Theo nguồn tin của M88 News, tương lai của Marko Arnautovic tại West Ham hiện đang phụ thuộc hoàn toàn trong tay Manuel Pellegrini.

Tương lai của Marko Arnautovic trong tay Manuel Pellegrini

Pellegrini vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với tiền đạo người Áo, cầu thủ đã được liên kết với vụ chuyển nhượng tới Trung Quốc, nhưng anh dự kiến sẽ không tham gia trong trận đấu gặp Bournemouth trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào thứ Bảy này.

West Ham đã từ chối lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng Anh, được cho là từ câu lạc bộ Super League Trung Quốc Shanghai SIPG, cho Arnautovic, cầu thủ mớ i đăng ký gia nhập câu lạc bộ vào đầu mùa giải 2017/18 từ Stoke City.

Câu lạc bộ trước đó đã tuyên bố Arnautovic, người đã ghi được bảy bàn thắng ở Ngoại hạng Anh mùa này, không phải dành để bàn, nhưng theo thông tin của M88 News, lập trường này đã giảm đi một chút.

Anh trai của anh, Danijel, người cũng đóng vai trò là người đại diện của anh, cho biết Arnautovic sẽ vẫn cam kết 100% cho sự nghiệp của Hammer, mặc dù đồng thời tiết lộ rằng anh muốn rời khỏi để đến Trung Quốc.

Arnautovic đã xuất hiện để vẫy tay tạm biệt với người hâm mộ West Ham khi anh bị thay thế trong chiến thắng 1-0 trước Arsenal cuối tuần trước.

Pellegrini đã tiết lộ một cách chắc chắn rằng anh ấy muốn giữ cầu thủ 29 tuổi vào thứ năm khi anh ấy nói: “Nếu tôi nói cầu thủ phải ở lại, cậu ấy sẽ ở lại.

“Tôi không có bất kỳ vấn đề gì với câu lạc bộ. Trong tất cả các tháng tôi đã làm việc ở đây, tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với chủ sở hữu về điều đó.

“Vì vậy, họ không ép buộc tôi bán Marko Arnautovic. Nhưng tôi nghĩ với tư cách là huấn luyện viên, điều tốt nhất là đưa ra giải pháp tốt nhất cho cầu thủ và câu lạc bộ, cả hai đều có lợi.

“Nếu họ đồng ý, chúng tôi không có vấn đề gì trong việc thay đổi.

“Tôi không nói với câu lạc bộ về điều đó. Nếu đó là một thỏa thuận tốt cho cả hai bên, chúng tôi sẽ sắp xếp mà không có Marko. Nhưng câu lạc bộ không muốn bán anh ấy.”

About admin1

Check Also

Harry Kane có tên trong đội hình tuyển Anh cho trận bán kết Nations League

Theo nguồn tin của M88 online, Gareth Southgate sẽ đưa Harry Kane vào danh sách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *