Home / thể thao / Harry Kane có tên trong đội hình tuyển Anh cho trận bán kết Nations League

Harry Kane có tên trong đội hình tuyển Anh cho trận bán kết Nations League

Theo nguồn tin của M88 online, Gareth Southgate sẽ đưa Harry Kane vào danh sách đội hình cho trận bán kết Nations League giữa đội tuyển Anh và Hà Lan, mặc dù cầu thủ này đã không thi đấu kể từ chiến thắng của Tottenham trước Manchester City vào ngày 9 tháng Tư trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu.

Mauricio Pochettino rất hy vọng, Kane, người đang hồi phục sau tổn thương dây chằng góc, sẽ đủ sức để chơi một phần trong trận đấu với Liverpool trong trận Chung kết Cúp C1 Châu Âu vào ngày 1/6 – chỉ năm ngày trước trận bán kết của Anh ở Bồ Đào Nha.

Nhưng Southgate vẫn sẽ đưa Kane vào danh sách đội hình đăng ký đội tuyển Anh mở rộng để nêu tên tại Wembley vào giờ trưa thứ Năm, mặc dù không rõ ràng bao nhiêu Kane có thể thi đấu được bao nhiêu trận trong màu áo đội tuyển Anh vào tháng tới.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh dự kiến sẽ đưa ra danh sách gồm ít nhất 25 cầu thủ trong đội hình, mặc dù danh sách cuối cùng phải nộp cho UEFA trước ngày 27 tháng Năm chỉ gồm 23 cầu thủ.Thời hạn đó là năm ngày trước trận chung kết Cúp C1 Châu Âu, trận đấu mà có đến chín thành viên của đội Southgate có thể tham gia thi đấu.

Do lo ngại phải loại một số cầu thủ do chấn thương, Southgate sẽ đưa ra một danh sách nhiều hơn đội hình bình thường, mặc dù những thay đổi trong đội hình 23 cầu thủ cuối cùng vẫn có thể được thực hiện đến 24 giờ trước trận bán kết nếu được các thẩm định viên y tế của UEFA xem xét.

About admin1

Check Also

Neymar sẽ vắng mặt tại Copa America 2019 của Brazil do chấn thương dây chằng mắt cá chân

Neymar đã bị loại khỏi đội hình tham dự Copa America 2019 của Brazil sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *