Home / thể thao / Juventus sắp gia hạn hợp đồng với Cuadrado đến năm 2021

Juventus sắp gia hạn hợp đồng với Cuadrado đến năm 2021

Cầu thủ người Colombia đã một lần nữa trở thành chủ đề của những tin đồn chuyển nhượng vào mùa hè này nhưng có vẻ như anh sẽ ở lại Torino thêm hai năm nữa.

Theo nguồn tin của nhà cái M88, Juventus đang liên lạc với Juan Cuadrado về việc gia hạn hợp đồng, theo đó, anh sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2021.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Colombia sẽ hết hạn vào năm 2020 nhưng theo nguồn tin của Goal, anh có thể ký gia hạn thêm một năm trong những tuần tới khi nhà vô địch Serie A tìm cách giữ chân tiền vệ đa năng dù gặp vấn đề chấn thương.

Huấn luyện viên mới của Juventus, Maurizio Sarri không muốn mất cựu cầu thủ Chelsea, người có thể được đăng ký triển khai theo ở vị trí tấn công hoặc một cầu thủ phòng thủ tốt, và đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng là một trong những quyết định đầu tiên của ông với tư cách là huấn luyện viên.

Tin tức về việc gia hạn hợp đồng với Bà đầm già sẽ dập tắt tin đồn về vụ chuyển nhượng sắp tới của Cuadrado khi Inter, AC Milan, Sevilla và Valencia được cho là đều quan tâm đến cầu thủ này.

Chính Cuadrado đã lên tiếng để làm dịu đi những tin đồn chuyển nhượng xung quanh anh vào tháng 11 năm 2018, chia sẻ với Marca: “Tôi chỉ nghĩ về Juventus và để đạt được mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra.”

Cầu thủ 31 tuổi đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 12 năm 2018 sau khi gặp chấn thương trong trận đấu ở Cúp C1 Châu Âu với BSC Young Boys, và đấu tranh cho thể lực trận đấu trong nửa sau của mùa giải khi Bà đầm già không muốn giục giã sự phục hồi của cầu thủ này.

Cuadrado đã có 18 lần ra sân ở Serie A mùa trước, chỉ ghi được một bàn thắng vào tháng 11 trong trận đấu với Cagliari.

About admin1

Check Also

Cafu: Alexander-Arnold của Liverpool có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng

Theo huyền thoại người Brazil Cafu, ngôi sao của Liverpool,  Alexander Alexander-Arnold có tiềm năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *